สติกแมนผีที่ 2: สงครามระบบจักรวาลเป็นสนุกที่ไม่อาจต้านทานการปลอมตัว เล่น Stickman หนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุด, สนุกมากที่สุด, การทดสอบและไม่อาจต้านทานติดรูปลีลา, สงครามรุ่น

คุณชื่นชอบเล่นเกม rpg ตัดการเชื่อมต่อลีลา? ผันสติกแมนจะถ่ายทอดให้คุณตัดการเชื่อมต่อสับ n ชิ้นสนุกยิง RPG ในหลากหลาย, คุณสามารถเล่นสนุกนี้เมื่อใดก็ตามที่.

 "สติกแมนผีที่ 2: สงครามโลก " เป็นสนุกตัดต่อ rpg เป็นหนึ่งในการผันการต่อสู้พื้นที่ชนิด, พันธมิตรของ stickmen ฟรีที่คุณจะจบลงด้วยการเป็นนักบุญเงา Stickman กับอาวุธปืนและดาบเพื่อปกป้องดาวเคราะห์และกลายเป็นนินจาติดใน ระบบจักรวาล ดาวเคราะห์ได้รับการโจมตีในการต่อสู้โดยความร้ายแรง stickman และหุ่นยนต์กองทัพ

▶การต่อสู้ในพื้นที่ที่ลึกซึ้งต่อสู้กับศัตรูติดบนแผ่นจารึกใช้อาวุธ stickman ที่จะจบลงด้วยการติด ace ของหนึ่งในการต่อสู้พื้นที่ของภารกิจอวกาศชนิด คุณจำเป็นต้องต่อสู้กับนินจา, นักกีฬาที่คมชัดหรือหุ่นยนต์ที่น่ากลัว แต่ละดาวเคราะห์ที่ไม่ซ้ำกันคุณจำเป็นต้องมีอาวุธที่น่าทึ่งที่จะตัดและหั่นหรือยิงศัตรู

▶สนุก stickman ที่ดีที่สุดนี้เป็นความสนุก stickman ที่ดีที่สุดกว่าเวลาใดๆในหน่วยความจำที่ผ่านมาคุณจะมีโอกาสที่จะชื่นชมอาวุธของสงครามระบบจักรวาล ในกรณีที่คุณเป็นนักรบหรือชิ้นนินจา stickman จะเตรียมดาบ, ขอบสองพับ, ชูริเคนนินจาติดหรือพนักงาน ในทำนองเดียวกันคุณสามารถเตรียมอาวุธสำหรับติด ปืนไรเฟิลและปืนที่มีอิทธิพลต่อคุณจะถูกจับขึ้นในการถ่ายภาพผัน มันเป็นความสนุกต่อสู้ Stickman ที่คุณควรจะได้ไปที่ทุกอย่างเป็นที่น่าสนใจ!

▶ออกแบบ, พัฒนา, เหลือเชื่อคุณจะต่อสู้เช่นจำนวนมากของศัตรูอย่างไม่น่าเชื่อในพื้นที่ลึกซึ้ง, พวกเขาจะติดนินจา, แม่มด, หุ่นยนต์หรือนักรบ stickman ในการผัน stickman ดังนั้นวิธีการแก้แค้น stickman ในผี stickman? สกินอาวุธและอาวุธปืนจะทำให้นักรบนินจา stickman มีสายดินมากขึ้น ปรับปรุงและพัฒนาอาวุธและอาวุธปืนของคุณเพื่อใช้ความสามารถที่น่าทึ่งในการต่อสู้ ซื้อและอัพเดสกินของคุณเพื่อรักษาความปลอดภัยคุณในการต่อสู้กับหุ่นยนต์คนนอก เลี้ยงและยานอวกาศมีความสำคัญพวกเขาจะช่วยให้การต่อสู้ stickman และตัวเร่งปฏิกิริยานักรบ stickman

▶ Stickman ผี2ไฮไลท์:-การโต้ตอบอย่างต่อเนื่องจะถูกเลื่อนและมีเสน่ห์การผสมผสานที่เหมาะสมของการสับและตัดความสนุกติดและ Stickman ยิง diversions

-มีประสิทธิภาพการควบคุมการโจมตีและการใช้งานในการต่อสู้

-กรอบการเลี้ยงอาหารที่มีการติดกับจิตวิญญาณติดเฮลิคอปเตอร์และหุ่นยนต์ติด

-กรอบอาวุธช่วยให้คุณสามารถเลือกระหว่างการต่อสู้ stickman และการถ่ายภาพอาวุธปืน stickman

-สงครามระบบจักรวาลสไตล์สมจริงทำให้คุณอยู่ที่ไหนสักแห่งลงในการต่อสู้อวกาศ

-วอกแวกที่เหมาะสม, วิทยาศาสตร์วัสดุ ragdoll กับกิจกรรมที่มีความสนุกสนานมาก

-ผู้นำที่มุ่งเน้นในการต่อสู้ Stickman นี้รุ่น-สับและยิงและตัด-PVP สนามต่อสู้ออนไลน์ดาวน์โหลดสติกแมนผี 2: ระบบจักรวาลสงครามไม่มีอะไรและเป็นนักรบ stickman ที่ดีที่สุดของ stickman อยู่ในการติดต่อกับเราในกรณีที่คุณชอบ rpg ผีสติกแมน 2: สงครามโลกและจำหมายเหตุให้เราเกี่ยวกับการผันการต่อสู้ Stickman นี้ เราชอบที่จะได้รับการแจ้งเตือนจากคุณ!

DOWNLOAD
AD HERE
a d s